1800xxxx

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒ GỐM PHÙNG GIA

Gốm Sứ Phùng Gia là thương hiệu gốm sứ uy tín và lâu đời, được kế thừa và phát triển qua nhiều thế hệ của những người con họ Phùng tại làng nghề cổ truyền Bát Tràng. Trải qua nhiều thế hệ, sự phát triển chủ yếu dựa trên cha truyền con nối, thế hệ trước truyền đạt dạy dỗ thế hệ sau bằng kinh nghiệm theo đúng tính chất làng nghề cổ truyền.

Cùng với sự phát triển chúng tôi luôn ý thức rõ rằng nếu muốn phát triển tốt hơn, hàng sứ sản xuất ra có chất lượng và chỗ đứng trong lòng khách hàng tốt hơn thì cần chuyên nghiệp hóa quản lý, đặt ra những quy chuẩn chất lượng và lấy dịch vụ hoàn hảo làm kim chỉ nam phát triển thương hiệu Gốm Sứ Phùng Gia.

Năm 2016 Công Ty TNHH Gốm Sứ Phùng Gia chính thức được thành lập và đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ, nhằm mục tiêu chuyên nghiệp hoá từ khâu sản xuất đến kinh doanh, để đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, muốn được cống hiến và muốn được vươn xa, những dòng sản phẩm sứ cao cấp truyền thống của Phùng Gia Đồ thờ, đồ trang trí phong thuỷ, đồ gia dụng đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Trong đó đặc biệt là những sản phẩm mang đậm tính dân tộc như được chế tác hoàn toàn thủ công bằng những đôi tay khéo léo của nghệ nhân và thợ lành nghề Bát Tràng. 

Gốm Sứ Phùng Gia đã và đang đầu tư chuyên nghiệp cho khâu tạo hình sản phẩm đồ thờ và đồ trang trí phong thủy, mỗi sản phẩm tạo ra đều mang ý nghĩa cầu phúc, cầu tài lộc, cầu bình an cho người sử dụng. Từ kiểu dáng tới hình vẽ trang trí cũng như nước men phủ bên ngoài được Gốm Sứ Phùng Gia nghiên cứu tỉ mỉ sao cho sản phẩm không những mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam mà còn phải bền, đẹp và hợp phong thủy với nhu cầu quý khách sử dụng.

Gốm Sứ Phùng Gia còn lưu giữ những bài men cổ được truyền từ các đời trước lại, cùng với xu thế thời đại chúng tôi luôn biết kết hợp giữa men, tạo hình, lửa nung để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo không bị trung lặp. Từ hai bài men cổ là men rạn và men lam, chúng tôi có thể kết hợp tạo ra hàng trăm sản phẩm truyền thống khác nhau, một số dòng sản phẩm điển hình như; men rạn đắp nổi, men trắng xanh, men lam trắng, men lam nổi và men rạn trơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *